Tin tức thiết kế thi công nội thất

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên trong gia đình nên dùng gỗ gì? Ở Quảng Ninh thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên chuyên nghiệp ở đâu?

Cập nhật: 15-07-2018 03:44:18 | Tin tức thiết kế thi công nội thất | Lượt xem: 2129

Hiện nay trên thị trường nội thất Hạ Long nói riêng cũng như thị trường Quảng Ninh nói chung có rất nhiều mẫu tủ bếp hiện đại đẹp và bắt mắt được sử dụng như tủ bếp nhựa, tủ bếp gỗ công nghiệp. Nhưng với một số không hề nhỏ vẫn có những bạn vẫn rất yêu dòng nội thất gỗ tự nhiên đặc biệt được sử dụng trong thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên. Vậy hãy cùng Nội thất HL-Design Hạ Long tìm hiểu về những chất liệu và đường nét của tủ bếp gỗ tự nhiên nhé.

 Nếu các bạn đã trót yêu các dòng sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên được sản xuất bằng các chất liệu gỗ khác nhau. Một số chất liệu gỗ phổ thông hiện tại được sử dụng nhiều làm tủ bếp như gỗ Sồi, Gỗ Xoan Đào, Gỗ Gõ, Gỗ Lát, Gỗ hương...

 1. GỖ SỒI

Nếu với khối lượng chi phí trung bình thì các bạn nên chọn chất liệu gỗ Sồi để thiết kế cho gia đình mình một bộ tủ bếp gỗ tự nhiên hợp lý với chi phí mình đưa ra mà vẫn mang lại vẻ đẹp riêng của nó. Gỗ sồi tính chất gỗ tốt, Sáng màu và thích hợp làm nội thất đối với những người trẻ trung thích tông màu sáng có thể sơn lên thành các tông màu khác nhau mà vẫn giữ được vân gỗ tương đối đẹp. 

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tại Nội thất HL-Design Quảng Ninh

Ngoài ra với tính chất gỗ sáng màu thì các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế thi công tủ bếp sản xuất cho mình tông màu theo yêu thích.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tại Nội thất HL-Design Quảng Ninh

2. Gỗ Gõ

Gỗ gõ là loại gỗ được đánh giá là loại gỗ có chất lượng rất tốt. Bề mặt gỗ có vân gỗ khá đẹp mặt cùng với tính chất gỗ đanh, ổn định ít bị cong vênh theo thời tiết ở Việt Nam. Là loại gỗ có chi phí trung bình và rất được ưa chuộng để sử dụng trong thiết kế nội thất nhà bếp, nội thất gia đình.

Mẫu tủ bếp gỗ gõ số 1

Mẫu tủ bếp gỗ gõ số 2.

 Nếu các bạn đã trót yêu các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên vì tính chất ấm cúng và á đông hãy chọn cho mình một chất liệu sản phẩm gỗ thật tốt để dùng cho căn bếp nhà mình. Nội thất HL-Design Hạ Long sẽ đóng góp thêm nhiều bài viết hay hữu ích cho các bạn hơn nữa. 

 NỘI THẤT HL-DESIGN HẠ LONG:
- Showroom & VPTK: 235 Đường Hạ Long - Bãi Cháy - Tp Hạ Long - Quảng Ninh.
- Xưởng sản xuất: Thanh trì - Hà Nội.
- Hotline: 0988652004 - 0962574699.
 + Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về các vấn đề chất liệu, giá cả, thiết kế, nguồn gốc sản phẩm cho khách hàng. 
 + Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí thiết kế khi quý khách hàng kí hợp đồng thi công tại Nội thất HL-Design Hạ Long.
 + Bảo hành dài hạn.
 + Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và trẻ trung.
 + Xưởng sản xuất nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.
Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất HL-Design
  • KCN Cái Lân - Tp Hạ Long - Quảng Ninh
  • 0923569888
  • Hldesignhalong@gmail.com
  • http://noithathl.com
Bản đồ
Fanpage