Tin tức thiết kế thi công nội thất

Kinh nghiệm chọn mua đồ nội thất tại Hạ Long

Cập nhật: 15-06-2024 08:33:16 | Tin tức thiết kế thi công nội thất | Lượt xem: 71

   Ngày nay thị trường nội thất có rất nhiều loại, không phải mua đồ rẻ để tiết kiệm chi phí là tốt điều quan trọng nhất là đồ đó có đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của bạn không, chất lượng thi công, tính thẩm mỹ được hoàn thiện như thế nào và độ bền của đồ nội thất đó. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua đồ nội thất tại Hạ Long.

1. Xác định diện tích không gian nhà

Điều đầu tiên cần nhắc đến đó là xác định diện tích không gian của bạn, đồ nội thất quá to hoặc nhỏ sẽ khiến không gian chật trội hoặc trống trải. Phòng có diện tích lớn sẽ dễ dàng sáng tạo, thiết kế hoặc sắp xếp các nội thất. Để tránh sự chật trội gây bí bách bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng các vị trí đặt đồ nội thất, kích thước nội thất cũng như màu sắc của chung đẻ tạo nên sự hài hoà, cân bằng. Khi mua nội thất cần tính toán quá trình sắp xếp được dễ dàng, tiết kiệm không gian.

2. Tạo list danh sách đồ nội thất cần mua

Trước khi mua đồ nội thất bạn nên lên một list danh sách các đồ nội thất hữu ích, có công năng hiệu quả cao, khi bố trí sắp xếp vào ngôi nhà được gọn gàng, hợp lý trong từng góc phòng trong căn nhà. Chú ý tới màu sắc đồng đều, mix màu hợp lý để tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như cá tính của gia chủ. Lên danh sách các đồ nội thất cần mua dễ dàng cho bạn so sánh giá cả, chất lượng của các sản phẩm.

3. Chú ý đến chất lượng của sản phẩm

- Chú ý đến công năng sử dụng, đảm bảo chức năng, ứng dụng trong từng không gian sống nhất định. Chất lượng vật liệu cần bền bỉ, có đồ bền cơ lý cao, không giãn nở khi thay đổi thời tiết. vật liệu cần có khối lượng đủ, đạt tiêu chuẩn, không thừa không thiếu. đảm bảo màu sắc, kiểu dáng tới vật liệu.

4. Lựa chọn đơn vị mua đồ uy tín

- Cần lựa chọn đơn vị có trụ sở, địa chỉ rõ ràng, có thông tin của doanh nghiệp cũng như thế mạnh, các thành tích đạt được. Kiểm tra kỹ chất liệu, nguồn gốc sản phẩm, ưu tiên những sản phẩm có xưởng sản xuất. Kiểm tra chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất. Chúng tôi nội thất HL-Design là đơn vị thiết kế thi công nội thất mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo phong cách sống cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất HL-Design
  • KCN Cái Lân - Tp Hạ Long - Quảng Ninh
  • 0923569888
  • Hldesignhalong@gmail.com
  • http://noithathl.com
Bản đồ
Fanpage