Giới thiệu

Giới thiệu

Thư Ngỏ

      Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì mức sống của con người ngày càng nâng cao. Các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, sự thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì việc trang trí và làm đẹp không gian sống và môi trường làm việc là nhu cầu không thể thiếu.

Nắm bắt được nhu cầu đó, NỘI THẤT HẠ LONG​ đã ra đời nhằm mục đích mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống và làm việc hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng.

Trải qua quá trình phát triển  hiện nay NỘI THẤT HẠ LONG​ là một công ty chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp ngôi nhà của Quý khách hàng. NỘI THẤT HẠ LONG​  đã và đang tạo dấu ấn bằng việc trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong nước.

Chúng tôi luôn hướng tới sự tín nhiệm lâu dài của các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

      Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo. Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. CHỮ TÍN TẠO NIỀM TIN Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, hạnh phúc và thành công của chúng tôi

TRIẾT LÝ KINH DOANH

      Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn luôn lắng nghe ý kiến của từng khách hàng  Con người là yếu tố then chốt vì vậy NỘI THẤT HẠ LONG​   luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ thợ lành nghề,  nhân viên có trình độ cao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và luôn tâm huyết với công việc.

TẦM NHÌN

      Khẳng định uy tín cũng như đẳng cấp hàng đầu, NỘI THẤT HẠ LONG​  luôn đi đầu xu hướng và liên tục cập nhật những thiết kế mới, hiện đại trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và thị trường.

SỨ MỆNH

      Giúp mọi người sống tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc trong mọi không gian của mình.

 SỰ KHÁC BIỆT

      NỘI THẤT HẠ LONG​  sẽ cùng bạn thể hiện phong cách và cảm xúc qua chính không gian của bạn.

Những mẫu mã độc đáo và sự chuyên nghiệp đã tạo ra những bộ sưu tập độc đáo và khác biệt cho thị trường

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn sáng tạo các dòng sản phẩm nội thất độc đáo, trong suốt thời gian qua NỘI THẤT HẠ LONG​  đã đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm khác nhau và một chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt, sẳn sàng thực hiện các đơn đặt hàng trang trí nội thất cho các dự án, căn hộ, biệt thự… NỘI THẤT HẠ LONG​  đang trên đà  phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

   Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

NỘI THẤT HL-Design Hạ Long

Địa chỉ: 235 Đường Hạ Long - Bãi Cháy - Tp Hạ Long - Quảng Ninh

Điện thoại: 0988652004 - 0962574699

Email: Hldesignhalong@gmail.com

Website: http//: Noithathl.com

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất HL-Design
  • KCN Cái Lân - Tp Hạ Long - Quảng Ninh
  • 0923569888
  • Hldesignhalong@gmail.com
  • https://noithathl.com
Bản đồ
Fanpage