Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

HL-Design Hạ Long xin được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng về chất lượng sản phẩm thiết kế nội thất của HL-Design trong thời gian qua. Dưới đây là Quy trình làm việc khi kí hợp đồng thiết kế nội thất - kiến trúc tại Hạ Long của HL-Design để quý khách hàng được biết.

I_ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Bước 1: Tư vấn - Khảo sát hiện trạng - Bố trí mặt bằng công năng - Dự toán sơ bộ.

Sau khi quý khách hàng liên hệ với Nội thất HL-Design Hạ Long qua Hotline 0988.652.004 hoặc Website Noithathl.com hoặc Fanpage thì sẽ được nhân viên của Nội thất HL-Design liên hệ qua điện thoại để sắp xếp thời gian trao đổi trực tiếp. Nhân viên kinh doanh của Nội thất HL-Design sẽ qua trao đổi tư vấn trực tiếp về chất liệu, phong cách thiết kế, tư vấn không gian và lên bố trí mặt bằng công năng hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Sau khi thống nhất xong mặt bằng bố trí nội thất và phong cách thiết kế nhân viên của Nội thất HL-Design Hạ Long sẽ gửi cho quý khách hàng bản dự toán sơ bộ chi phí thi công và thiết kế.

Bước 2: Tiến hành kí hợp đồng đặt cọc thiết kế.

 Nội thất HL-Design sẽ gửi cho quý khách hàng xem trước bản hợp đồng thiết kế sau khi thống nhất các điều khoản hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng thiết kế và đặt cọc thiết kế 50% giá trị hợp đồng thiết kế. 

 Sau khi kí hợp đồng thiết kế Nội thất HL-Design sẽ tiến hành thiết kế không gian 3D đồng thời trao đổi nhu cầu sử dụng với khách hàng với thời gian như trong hợp đồng thiết kế đã thống nhất. 

 Quý khách hàng sau khi nhận được bản vẽ thiết kế 3D sẽ trao đổi để đưa ra phương án chốt thi công trong thời gian có ghi rõ trong hợp đồng thiết kế.

 Sau khi thống nhất phương án thiết kế Nội thất HL-Design sẽ gửi cho quý khách hàng bản báo giá thi công chi tiết các hạng mục. Sau đó hai bên cùng nhau thống nhất về giá cả và các phương án thi công và kí hợp đồng thi công.

- Nếu khách hàng kí hợp đồng thi công Nội thất HL-Design sẽ miễn trừ toàn bộ số tiền tạm ứng thiết kế vào giá trị hợp đồng thi công ( MIỄN PHÍ THIẾT KẾ)

- Nếu quý khách hàng không thống nhất được giá cả và chọn đơn vị khác thi công thì Nội thất HL-Design sẽ hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế và làm thủ tục thanh lý hợp đồng theo đúng bản hợp đồng thiết kế đã kí trước đó.

II_ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT

 - Sau khi kí kết hợp đồng thi công Nội thất HL-Design sẽ tiến hành sản xuất và chuẩn bị thiết bị, phụ kiện lắp đặt.

 - Trong quá trình lắp đặt khách hàng có quyền giao cho người có chuyên môn giám sát quá trình thi công lắp đặt của Nội thất HL-Design.

- Nghiệm thu - Bàn giao - Thanh lý hợp đồng.

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất HL-Design
  • KCN Cái Lân - Tp Hạ Long - Quảng Ninh
  • 0923569888
  • Hldesignhalong@gmail.com
  • https://noithathl.com
Bản đồ
Fanpage